Sức khỏe

CÚM RÌNH RẬP GIÁP TẾT NGUYÊN ĐÁN - LÀM SAO ĐỂ TRÁNH?

Nhiều nước trên thế giới đang bị dịch cúm tấn công. Tại Mỹ, chủng virus cúm phổ biến nhất năm nay là cúm A (H3N2) - một virus cực mạnh, có tỷ lệ lây lan nhanh. Tại Việt Nam, số ca nhiễm virus cúm A (H1N1) đang có xu hướng gia tăng.

Đọc thêm...

7 bí quyết tăng cường miễn dịch cho trẻ

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của cha mẹ đối với con cái, việc tăng cường sức đề kháng sẽ giúp trẻ chống lại bệnh tật, phát diện toàn diện và toàn diện nhất.

Đọc thêm...

3 tuyệt chiêu trị biếng ăn ngày hè cho trẻ cực đơn giản mà hiệu quả

Làm thế nào để con không biếng ăn, không ốm vặt trong ngày hè thời tiết nóng nực khó chịu là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều bậc phụ huynh. Dưới đây là 3 bí kíp tuy đơn giản nhưng sẽ rất hiệu quả để cải thiện tật biếng ăn của trẻ trong mùa hè.

Đọc thêm...

Điều kinh khủng gì sẽ xảy ra khi bé bị thiếu vitamin nhóm B

Trẻ thiếu Vitamin B sẽ có triệu chứng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, chậm lớn,...ảnh hưởng nghiêm trong đến sự phát triển tinh thần và trí tuệ.

Đọc thêm...

Về nhà ngoại đích thị là “thuốc lợi sữa và chống trầm cảm sau sinh"

Nghe thì có vẻ chua chát và hơi “động chạm” đến nhà nội, nhưng sự thật thì “về nhà ngoại” là mong muốn sau khi sinh con của hầu hết bà mẹ Việt.

Đọc thêm...

Để không phải "hối hận" vì lỗi phổ biến khi trị thủy đậu cho bé

Bệnh thủy đậu đang vào mùa rồi mẹ ơi. Mẹ Oral thấy quan niệm từ trước tới nay nhiều mẹ cứ nghĩ khi bị thủy đậu thì cần kiêng gió, kiêng tắm, hoặc tắm nước gốc rạ,… Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm, thậm chí sẽ gây biến chứng, tử vong, bởi vì…

Đọc thêm...

Kinh nghiệm chữa ho, viêm họng, viêm amidan và sốt với bài thuốc dân gian dễ tìm

Thời tiết thay đổi liên tục, ban ngày thì nóng, đêm và sáng sớm lạnh kèm khí hậu hanh khô khiến cho hệ miễn dịch của bé chưa kịp thích nghi, dễ dẫn tới ho, viêm họng, viêm amidan và sốt. Làm thế nào để bảo vệ bé yêu khỏi những cơn ho khó chịu an toàn và hiệu quả với bé? Trong bài viết này NCK cũng đưa ra một số phương pháp chữa cũng kết hợp kháng sinh và long đờm nhưng hoàn toàn từ những bài thuốc cổ truyền tuyệt đối an toàn ai cũng biết nhưng cách dùng làm sao để có hiệu quả nhất.

Đọc thêm...

Chia sẻ mẹo chăm khi bé bị sốt mà không khóc quấy

Thời tiết giao mùa rất nhiều bé bị ốm, sốt, nhưng với những kinh nghiệm mà mẹ Honey Bee chia sẻ, kết quả là bé Ngố sau 1,5 ngày đã khỏi sốt, mà ko phải uống 1 tí tẹo kháng sinh nào. Có khi con còn không biết mình bị sốt í chứ! Mẹ theo dõi mẹo của mẹ Honey Bee nha

Đọc thêm...

Trang 1/3