Dinh dưỡng

ELDERBERRY – BƯỚC TIẾN ĐÁNG KINH NGẠC TRONG PHÒNG TRỊ ỐM VẶT Ở TRẺ EM

Cảm lạnh, cảm cúm nguyên nhân do virus gây ra, kháng sinh chỉ có tác dụng trên vi khuẩn, vì vậy khi bé bị cảm lạnh hoặc cúm, thay vì sử dụng kháng sinh, hãy sử dụng sản phẩm siro có thành phần chiết xuất từ quả cơm cháy (Elderberry) để chống lại virus và giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể hiệu quả mà không cần phải sử dụng thuốc tây nhé.

Đọc thêm...

Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến cáo của Bộ Y tế dành cho trẻ em

Nuôi con khỏe xin giới thiệu với các mẹ bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam (Ban hành kèm theo Thông tư số 43/2014/TT-BYT ngày 24 tháng 11 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế). Các mẹ cùng tham khảo nhé!

Đọc thêm...

Dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ dưới năm tuổi- Phần 2

Bài viết cung cấp các thực phẩm cần cho thực đơn của bé và những câu hỏi thường đặt ra về dinh dưỡng khi gửi con ở trường mầm non.

Đọc thêm...

Dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ dưới năm tuổi- Phần 1

Bài viết cung cấp thông tin về một chế độ ăn uống cân bằng cho trẻ dưới năm tuổi. Một chế độ ăn uống lành mạnh là đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì các trải nghiệm thực phẩm sớm sẽ ảnh hưởng đến mô hình và thói quen ăn uống trong cuộc sống sau này của trẻ.

Đọc thêm...

Phát triển nhận thức cho trẻ em lứa tuổi mầm non

Bé ba tuổi sẽ dành phần lớn thời gian để đặt câu hỏi về mọi thứ xảy ra xung quanh. Bé thích hỏi "Tại sao con phải làm thế. . . ?

Đọc thêm...

Làm thế nào để trẻ không bị thiếu canxi?

Canxi là một khoáng chất có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Các mẹ hãy cùng nuôi con khỏe tìm hiểu xem với bé nhà mình thì cần bao nhiêu canxi một ngày, đâu là nguồn bổ sung canxi tốt nhất, và làm thế nào để bé không bị thiếu canxi trong khẩu phần ăn nhé.

Đọc thêm...