Trẻ nóng trong

Xóa sạch nỗi lo mẩn ngứa rôm sảy ở trẻ

Mụn nhọt, mẩn ngứa, rôm sảy ở trẻ trong mùa hè thực sự là nỗi lo không nhỏ đối với cha mẹ. Nếu không chữa trị đúng cách và dứt điểm, trẻ sẽ thường xuyên cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và vui chơi. Thậm chí nếu để biến chứng nặng do nhiễm khuẩn có thể đe dọa đến tính mạng. Vậy giải pháp nào cho mẹ để giúp trẻ thoát khỏi tình trạng này?

Đọc thêm...

Bí kíp đơn giản đánh bay chứng nóng trong của trẻ vào mùa hè

Thời tiết oi bức mùa hè kèm theo chế độ ăn uống không hợp lý có thể dẫn đến chứng nóng trong. Những biểu hiện khó chịu của tình trạng nóng trong có thể khiến trẻ không thoải mái trong sinh hoạt, vui chơi, ảnh hưởng đến sức khỏe làm cha mẹ lo lắng.

Đọc thêm...

Top 5 thực phẩm giành cho trẻ nóng trong, mẹ cần phải biết !

Thực phẩm giành cho trẻ nóng trong dưới đây sẽ giúp mẹ chữa trị nóng trong cho bé hiệu quả, nhanh chóng. Đẩy lùi rôm sảy, táo bón, biếng ăn hiệu quả..

Đọc thêm...

Vì sao trẻ nóng trong dẫn đến chứng biếng ăn

Nóng trong thường xảy ra với các bé ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đường hấp thụ trực tiếp (bánh kẹo, bim bim, nước ngọt) và các chất đạm, hoặc do uống quá ít nước, do bé mới ốm dậy sau đợt uống nhiều kháng sinh. Độc tố tích tụ tại gan sẽ khiến chức năng chuyển hóa thức ăn của gan kém đi nên bé sẽ thấy khó chịu, ăn vào không tiêu hóa được, bụng đầy tức. Vì vậy bé sẽ không muốn ăn và không chịu chơi. Tags:trẻ biếng ăntrẻ nóng trong

Đọc thêm...